Năm 2003, Aviad Goz, Giám đốc Tầm nhìn của N.E.W.S © Coaching & Training và đồng thời cũng là người sáng lập của Tập đoàn Momentum, đã thực hiện một nghiên cứu để xác định các lý do tại sao mọi người, các nhóm và tổ chức bị thất bại trong quá trình hướng đến mục tiêu chung. Trải qua nhiều năm làm việc với hàng ngàn các tổ chức khác nhau trên toàn cầu, Aviad đã xác định được 4 nguyên nhân chính:

1.Thiếu định hướng và tầm nhìn chiến lược

2. Thiếu sự gắn kết động lực của nhân viên trong tổ chừc

3.Thiếu kế hoạch và khả năng thực hiện 

4.Thiếu niềm tin, và gặp những rào cản khác

Trong những năm sau đó, Aviad và cộng sự của mình nghiên cứu và tạo ra một bộ giải pháp hoàn chỉnh dựa trên mô hình la bàn, gọi là N.E.W.S Compass. Tiếp nối cho thành công ấy là sự phát triển của một mạng lưới, hệ thống các đối tác đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp, mục đích để hỗ trợ các đối tác khách hàng nỗ lực phát triển trong thời đại thay đổi.

Đến ngày hôm nay, N.E.W.S.® đã trở thành một công ty chuyên về đào tạo, huấn luyện có uy tín trên toàn cầu . Với hơn 1000 chuyên gia đào tạo, huấn luyện, cố vấn chuyên nghiệp đã được chứng nhận để cung cấp một bộ các giải pháp khác nhau nhằm hỗ trợ các công ty từ quy mô là các công ty khởi nghiệp nhỏ đến các công ty lớn nằm trong danh sách Fortune 100.

liên hệ

 

N.E.W.S.® Coaching and Training Sarl

13, Chemin des Chênes
1009 Pully
Switzerland

 info@newsnavigation.org

© N.E.W.S.® Coaching and Training Sarl. 2019

Follow us

  • LinkedIn Social Icon
  • Facebook Social Icon
  • Twitter Social Icon