Tự lãnh đạo bản thân

Self - Navigation 

Hãy tạo phiên bản tiếp theo cho chính bản thân mình!

Các tổ chức mong muốn các nhân viên của mình sẽ ngày càng có trách nhiệm hơn và thúc đẩy sự nghiệp của họ phù hợp với nhu cầu của tổ chức. Tuy nhiên hầu hết họ còn thiếu tư duy, kỹ năng và công cụ để thực hiện điều đó.

Self Navigation là chương trình và giải pháp dành cho các nhà lãnh đạo, quản lý hay nhân viên tiềm năng của tổ chức,  giúp họ hướng đến giai đoạn phát triển tiếp theo. 

Một chương trình mang tính tương tác cao và chuyên sâu được thiết kế dựa trên các nghiên cứu, dễ hiểu và nắm bắt, giúp đề cao trách nhiệm của các cá nhân trong tổ chức, hỗ trợ những sự thay đổi lớn, và sự phát triển đi lên của tổ chức.

Cách thức triển khai

Trao đổi, hướng dẫn trực tiếp

Khi tham gia chương trình trong hai ngày, mỗi cá nhân với động lực thực sự của mình sẽ tìm thấy hướng đi chính xác khi làm việc bên trong tổ chức. Họ sẽ phải vượt qua giới hạn của bản thân và chuẩn bị một kế hoạch thực hiện cụ thể. Đây là chương trình phong phú với nhiều hoạt động trải nghiệm, và mô phỏng khác.

Quá trình chuẩn bị

Quá trình đánh giá trên nền tảng trực tuyến trước khi triển khai giải pháp.

Giai đoạn thực hiện, đánh giá

Theo dõi, giám sát các hoạt động huấn luyện cá nhân khi cần thiết.

Thực hiện đánh giá sau chương trình trên nền tảng trực tuyến để đo lường ROI

Giá trị chương trình mang lại

Giúp các cá nhân có tiềm năng, triển vọng cao phát triển sự nghiệp của mình trong chính tổ chức, đạt được mức độ cao hơn của sự gắn kết và trung thành với tổ chức. Chương trình còn giúp những người tham gia vượt qua sự hạn chế về niềm tin và phát triển tài năng bản thân. Chương trình mang lại những giá trị thực sự cho đội ngũ nhân viên trẻ tuổi và tri thức, tạo điều kiện để họ đi lên và tiến xa hơn nữa bên trong tổ chức.

liên hệ

 

N.E.W.S.® Coaching and Training Sarl

13, Chemin des Chênes
1009 Pully
Switzerland

 info@newsnavigation.org

© N.E.W.S.® Coaching and Training Sarl. 2019

Follow us

  • LinkedIn Social Icon
  • Facebook Social Icon
  • Twitter Social Icon

Like | tweet