Mission Possible

Đạt được sự hiệu quả trong một thực tế hỗn độn

Với hàng trăm e-mail, tin nhắn, cuộc gọi, các câu hỏi cần trả lời, các vấn đề cần giải quyết, các yêu cầu được giúp đỡ thường khiến chúng ta thường bị quá tải và không thể tập trung. Mặc dù chúng ta thường lên kế hoạch cụ thể về những gì sẽ làm mỗi ngày hay mỗi tuần nhưng vẫn không quản lý công việc hiệu quả, do những phát sinh ngoài ý muốn. Tất cả liên tục khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi, căng thảng, dẫn đến không hoàn thành những nhiệm vụ được giao.

Mission possible là chương trình đào tạo 1 ngày mang tính thiết thực cao, giúp các đối tượng tham gia tiết kiệm 3-4 giờ mỗi ngày, trở nên hiệu quả hơn trong công việc và giảm bớt căng thẳng. Dựa trên một bộ nguyên tắc được chuyển đổi thành kỹ năng và công cụ rất hữu ích và dễ áp dụng. Mỗi nguyên tắc được kèm theo bài tập, giải pháp thực tiễn và hàng loạt các phương tiện khác để triển khai.

Giai đoạn thực hiện

2 buổi huấn luyện cho mỗi người tham gia để hiểu các nguyên tắc và giải quyết mọi thách thức, vấn đề cá nhân

Giai đoạn huấn luyện

Đối với những nhân viên không phải là người quản lý: một chuỗi 5 chương trình có thể được tổ chức trong 1 ngày, 2 ngày nửa buổi hoặc 5 buổi hướng dẫn trực tuyến/ hay trao đổi trực tiếp.

Đối với các quản lý - có thêm 1 chương trình bổ sung có thể được thực hiện trong cùng ngày hoặc vào ngày khác.

Giá trị chương trình mang lại

Một chương trình huấn luyện thực tế cao diễn ra trong 1 ngày sẽ giúp những người tham gia tăng khả năng tập trung vào các vấn đề quan trọng và có tầm ảnh hưởng tự kiểm soát thời gian của 1 ngày thay vì để nó tự trôi qua, sắp xếp công việc và lên kế hoạch thực hiện hiệu quả. Qua đó sẽ giúp tiết kiệm 3-4 giờ mỗi ngày, giảm căng thẳng và nâng cao năng suất.

liên hệ

 

N.E.W.S.® Coaching and Training Sarl

13, Chemin des Chênes
1009 Pully
Switzerland

 info@newsnavigation.org

© N.E.W.S.® Coaching and Training Sarl. 2019

Follow us

  • LinkedIn Social Icon
  • Facebook Social Icon
  • Twitter Social Icon

Like | tweet