ปี 2003 Aviad Goz ผู้ก่อตั้งและซีวีโอ บริษัท N.E.W.S.® Coaching Training  และผู้ก่อตั้งบริษัท Momentum Group ได้ทำวิจัยเพื่อค้นหาว่า อะไรที่ทำให้บุคคล ทีม และองค์กรต่างๆ ติดขัดหรือหยุดชะงักระหว่างทาง  Aviad ใช้เวลาเป็นสิบๆปี กับองค์กรนับพันทั่วโลก และพบปัญหาสำคัญ 4 ประการ  ดังต่อไปนี้ 

1. การขาดทิศทางและวิสัยทัศน์

2. การขาดความผูกพันต่อองค์กรและแรงจูงใจ

3. การขาดการวางแผนและการจัดการ

4. การมีข้อจำกัด ความเชื่อและอุปสรรคต่างๆ

   Aviad ได้รวบรวมสิ่งที่ค้นพบเหล่านั้นมาสร้างสรรค์วิธีแก้ปัญหา  และนำเสนอในรูปแบบของเข็มทิศที่บอกทิศทางทั้งสี่   ซึ่งเป็นระบบนำทางในการตัดสินใจและการเปลี่ยนแปลงได้อย่างมีประสิทธิผล

เพื่อตอบสนองความเปลี่ยนแปลงในวันข้างหน้า  Aviad  และทีมงาน ได้สร้างสรรค์เครื่องมือที่มีพื้นฐานอยู่บนเข็มทิศ  N.E.W.S.® ขึ้นมา จากความสำเร็จที่ผ่านมาทำให้มั่นใจได้ว่าเครื่องมือนี้จะนำไปสู่การพัฒนาเครือข่ายที่ขับเคลื่อนอย่างมีคุณค่าสำหรับการฝึกอบรมอย่างมืออาชีพและการโค้ช ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้ลูกค้าของเราพัฒนา เติบโต และก้าวไปข้างหน้าในยุคแห่งการเปลี่ยนแปลง

 

วันนี้   N.E.W.S.® Coaching and Training คือ บริษัทระดับโลกอย่างแท้จริง เรามีผู้สอนมืออาชีพมากกว่า 1000 คน มีโค้ชและวิทยากรที่ได้รับการรับรองให้ถ่ายทอดชุดเครื่องมือในการแก้ไขปัญหา  และให้ความช่วยเหลือบริษัทต่างๆ  ตั้งแต่ธุรกิจ start-ups ไปจนถึงบริษัทที่ได้รับการจัดอันดับในกลุ่ม  Fortune 100  จึงมั่นใจได้ว่า นี่คือระบบการนำทางในยุคแห่งการเปลี่ยนแปลงอย่างแท้จริง

CONTACT US

 

N.E.W.S.™ Navigation Sarl

13, Chemin des Chênes
1009 Pully
Switzerland

 info@newsnavigation.org

© N.E.W.S. Navigation Sarl. 2017

Follow us

  • LinkedIn Social Icon
  • Facebook Social Icon
  • Twitter Social Icon